Trải Nghiệm Mùa Hè Với Âm Nhạc. Tại Sao Không?

Học nhạc tại Auftdart hè này, bạn sẽ được trải nghiệm sự hấp dẫn của chương trình “Summer of Harmony“! Đặc biệt, Auftdart đang cho đi cơ hội nhận học bổng với tổng giá trị lên đến 150,000,000. Chương trình được thiết kế để khám phá các thái cực cảm xúc khác nhau cũng là cơ hội để khai phá tài năng âm nhạc bên trong bạn.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để những người yêu nhạc có thể tiếp cận với môi trường học tập chuyên sâu và phát triển tài năng âm nhạc của mình. Để nhận học bổng, học viên cần tham gia quy trình đăng ký và tham gia vào quá trình tuyển chọn của học viện. Quá trình này có thể bao gồm việc thực hiện bài kiểm tra cơ bản trực tiếp tại học viện âm nhạc Auftdart.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 28/06/2023 đến hết ngày 16/07/2023

Dưới đây là tổng quan về chương trình “Summer of Harmony“:

  • Khoá học dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi:
  • Cảm thụ âm nhạc: Các bạn nhỏ sẽ được cảm thụ nét đẹp của âm nhạc qua các trò chơi, hoạt động nhóm và học về những yếu tố chính giúp cấu thành âm nhạc. 

Để hiểu rõ hơn về giá trị và tầm quan trọng của lớp “Cảm thụ âm nhạc” dành cho các bạn nhỏ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Học Viện Âm Nhạc Auftdart theo thông tin cuối bài.

  • Các khoá học dành cho mọi lứa tuổi:
  • Khóa học Lý thuyết âm nhạc:

 “Dưới 8 tuổi thì trẻ học để biết đọc chữ. Khi trên 8 tuổi thì trẻ đọc chữ để phục vụ việc học”. Việc học lý thuyết âm nhạc, cũng giống như học đọc, nó giúp chúng ta hiểu được cấu trúc và ý nghĩa đằng sau một tác phẩm âm nhạc. Lý thuyết âm nhạc cho phép chúng ta nói chuyện với các nhạc sĩ khác bằng một ngôn ngữ chung. Theo một nghiên cứu của đại học Harvard vào năm 2012, 94% trẻ em được tiếp xúc với việc đọc bản nhạc từ sớm sẽ học các môn ngôn ngữ tốt hơn so với bạn bè cùng lứa. 

  • Khóa học nhạc cụ

Với 100% giáo viên nước ngoài tốt nghiệp cử nhân âm nhạc cùng chuyên ngành và 100% giảng viên Việt Nam từng tu nghiệp tại các nhạc viện lớn trên thế giới, bạn chắc chắn đang chơi nhạc ở một môi trường đẳng cấp!

  • Cơ hội biểu diễn:

Điều thú vị nhất tại Auftdart là bạn sẽ luôn có được cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Với hơn 20 chương trình biểu diễn lớn nhỏ mỗi năm, cơ hội sẽ đến nhanh hơn những gì bạn đang nghĩ!

Ngoài việc được hướng dẫn bởi các giảng viên có kinh nghiệm và tận hưởng một môi trường học tập chuyên nghiệp, học viên cũng có thể tham gia vào Auftdart Chamber Orchestra; Auftdart Modern Band; Auftdart Choir. Đây là các hoạt động hoàn toàn miễn phí được thiết kế riêng cho học viên Auftdart. Những trải nghiệm miễn phí này giúp học viên thực hành và giao lưu với các học viên khác nhằm gia tăng tính cộng đồng và khả năng phát triển sự phối hợp trong âm nhạc.

Hãy liên hệ với học viện để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình. Chúc bạn có một mùa hè âm nhạc thú vị!

Auftdart Estella Place: 0908.208.516

Auftdart Saigon Pearl: 0902.688.516

Email: info@auftdart.com

Website: https://auftdart.com

 

Want More Auftdart content?

Follow us @Auftdart to stay up to date with the latest Auftdart news and stories.

Related

Scroll to Top